Nhà phố Lovera Park sở hữu tiện ích khu trường học đẳng cấp

Lâu lắm rồi tại khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh mới xuất hiện một dự án bất động sản cao cấp như nhà phố Lovera Park do Khang Điền làm chủ đầu tư xây dựng. Nằm trong tổng thể khu dân  cư hiện hữu Phong Phú 4 đã được xây dựng từ trước đó, hứa hẹn sau khi hoàn thành Lovera park sẽ tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Toàn cảnh khu nhà phố Lovera Park Bình Chánh Ceninvest

Toàn cảnh khu nhà phố Lovera Park Bình Chánh Ceninvest

Nhà phố Lovera park Bình Chánh sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng Hệ thống tiện ích thuộc dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về chất lượng, nổi bật về sự đa dạng như:

– 2 hồ bơi rộng 400m2 có thể thỏa thích bơi lội suốt bốn mùa.

– 2 sân thể thao đa  năng bao gồm đủ các loại hình từ bóng rỏ, cầu lông, bống chuyền, tennis cho đến chạy bổ

– Khu tập dưỡng sinh dành cho người già và khu rèn luyện thể chất dành cho trẻ nhỏ.

– Phòng tập gym với đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại.

– Trung tâm spa làm đẹp, dịch vụ trên cả tuyệt vời…

– Trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê đảm bảo 24.24 cho cư dân thỏa thích mua sắm, ăn uống.

Với  những tiện ích phong phú như vậy căn hộ nhà phố Lovera park sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của cư dân cả về vật chất và tinh thần. Đặc biệt, ngay tại dự án còn được chủ đầu tư xây dựng một cụm công viện rộng 5 ha trải dài từ cửa ngõ đón đến trung tâm dự án.

Tiện ích giáo dục trẻ nhở tại dự án Lovera Park Bình Chánh

Tiện ích giáo dục trẻ nhở tại dự án Lovera Park Bình Chánh

Đây hứa hẹn sẽ là một môi trường sống xanh – lành mạnh mang tính bền vững cho mọi cư dân. Lovera park sở hữu tiện ích trường học nổi bật. Hướng tới một cuộc sống chuẩn tương lai cho nên nhà đầu tư là công ty Khang Điền đã đặc biệt chú trọng phát triển mô hình giáo dục cho trẻ nhỏ tại đây.

Ngoài các trường học song ngữ với đội ngũ giáo viên quốc tế hàng đầu mời từ trung tâm về giảng dạy thì trong khuôn viên dự án Lovera park Khang Điền còn có khu vui chơi trẻ em ngoài trời tạo điều kiện cho các bé có một môi trường hoàn thiện nhất để phát huy năng lực của bản thân. Các gia đình khi có con nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm cho con trẻ học tập và vui chơi.

Đây chính là lý do giải thích vì sao các gia đình trẻ là đối tượng được nhà đầu tư Khang Điền hướng tới nhiều nhất.Một không gian sống tiện ích là điều đã và đang tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án nhà phố Lovera park Bình Chánh. Tin chắc sau khi hoàn thiện đây sẽ là không gian sống hoàn hảo cho các gia đình Việt.

Posted in: Nội dung hot