Giao dịch tòa tháp đẳng cấp HD Mon City Cầu Giấy

Chung cư Mon City bắt đầu mở bán, sở hữu lập tức các Siêu dự án đẳng cấp chỉ cần 1,5 – 3 tỷ/căn bao gồm thuế và nội thất. Chúng tôi có rất nhiều căn ngoại giao giá chuẩn hơn giá gốc, nhiều hàng mua đi độc quyền bán lại cam kết giá tốt nhất cho cư dân, hãy gọi ngay với chúng tôi để quý cư dân có thể tìm được Chung cư ưng ý nhất. Quý cư dân có thể đăng ký để thu được thông tin mới nhất về Tổ hợp căn hộ Tòa nhà Mon City.

Tòa tháp Mon City được quy hoạch trên diện tích 6.7ha, với toàn số vốn đầu tứ là 8.000 tỷ đồng, là Khu đô thị cao tầng và biệt thự ngay bên sang trọng, để tại đây trở thành một đô thị thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

– Diện tích Nhà cao tầng: 66.906m2, mật độ thành lập 50.7%, tổng số Chung cư: 1.776 căn (gồm có 147 Tổ hợp căn hộ ngay sát và 1.629 căn Tòa tháp), bao gồm những khu sau:

+ Khu phố Mon: gồm 147 nhà ngay bên xây dựng 5 tầng và 1 tum;

+ Khu Mon 1: gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng CT1A và CT1B tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch; phổ biến 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 28 tầng Tòa tháp Dự án;

+ Khu Mon 2: gồm 4 tòa nhà còn lại tọa lạc tuyến phố Lê Đức Thọ cao 27, 33, 39, 45 tầng tạo nên một thi công mang một vị thế bự trong khu vực, đây cũng là điểm nhấn cho toàn bộ Căn hộ HD Mon City…………………….

 

Phối cảnh chung cư Mon City Mỹ Đình

CHI TIẾT DỰ ÁN MON CITY MỸ ĐÌNH

Chủ đầu tứ: Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng.

Tổng số vốn đầu tư xây dựng Tòa tháp: Trên 5650 tỷ đồng.

Tên Nhà cao tầng : Mon City

toàn diện tích xây dựng dự án: 66.906 m2.

toàn số Tổ hợp căn hộ Quần thể: 1776 Nhà cao tầng.

Tổng số lượng Dự án nhà ở biệt thư ngay bên: 147 Tổ hợp chung cư.

Diện tích cây cối và cơ sở hạ tầng: 13.962 m2.

Diện tích cở sở giao thông: 12.418 m2…


VỊ TRÍ CĂN HỘ HD MON CITY CẦU GIẤY

nằm ngay một địa điểm đắc địa với hệ thống hạ tầng cây cối, khuôn viên xung quanh đẹp, khi nhắc tới những tiện ích đoàn kết của Chung cư Mon City Mỹ Đình , quý cư dân ắt hẳn sẽ rất vừa lòng.

+ xung quanh khu Mỹ Đình có rất nhiều khu vườn hoa, cây xanh, liền kề dự án cũng có một công viên cây xanh, và tương lai, khu Hồ Tùng Mậu sẽ có thêm một công viên bự với tổng diện tích hơn 20 ha, có đại dương điều hòa.

+ Nằm không quá gần phô Hồ Tùng Mậu nên Tổ hợp căn hộ sẽ không bụi và ồn ào, nhưng mà từ Nhà cao tầng, dân chúng có thể tiện lợi đi qua các con đường như Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, đại dương Tùng Mậu. Và tương lai, sẽ có thêm đoạn đường Trần Hữu Dực nối từ Mỹ Đình sang khu biệt thự Xuân Phương.

+ Rất gần những trường ĐH hàng đầu tại Từ Liêm, Cầu Giấy, các trường tiểu học, trung học cũng rất gần.

+ Rất gần khu cấu kết thể thao Mỹ Đình, bệnh viện 19-8, nhà ga Mỹ Đình, phô tàu cao tốc trên cao chỗ Hồ Tùng Mậu…..

 

Vị trí dự án Mon City

 

!!! Mời bạn đọc : Thông tin chung cư mon central Việt Nam

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN MON CITY MỸ ĐÌNH

Siêu dự án Hải Đăng với nhiều lợi ích, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, bể bơi, khu phố đi bộ, nhà hàng, phòng tập gym. thị trấn giao UBND quận Cầu Giấy và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp nghiêm ngặt với nhà đầu bốn trong quá trình thực hiện dự án đảm bảo khớp nối đồng loạt hạ tầng kỹ thuật địa phận; Đồng thời, công ty giám sát việc đầu bốn xây dựng và triển khai thi công nhà cửa theo đúng nội dung đã được UBND đô thị chấp thuận về Nhà cao tầng Hải Đăng City.

Tổ hợp chung cư HD Mon Citychiếm hữu nhiều điều kiện tuyệt vời, được thừa hường nhiều tiền ích vùng lân cận, mang tới nhiều ý nghĩa ở hiện đại cho người mua nhà tại Tổ hợp căn hộ, Cạnh ngay Siêu dự án Tòa tháp Chung cư Mon City là những phức hợp văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, cạnh bên nhà mặt phố của những Tổ hợp chung cư lớn đã đi vào hoạt động được nhiều năm, mang lại cho Quần thể các ý nghĩa không thể so sánh được. Ngoài những nhân tố về câu kết tiện lợi vùng nhưng chúng ta không thể không nhắc đến thì chủ đầu bốn Căn hộ Siêu dự án HD Mon City còn thiết bị riêng cho khu Tổ hợp chung cư những cửa hàng, giữa thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí hiện đại bậc nhất Hà Nội…..

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ MON CITY CẦU GIẤY

Chung cư Mon City Mỹ Đình có nhiều loại diện tích khác nhau, từ nhị tới ba phòng ngủ. mỗi cụ thể thi công dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nắm bắt xu thế, nhu cầu quyết định Dự án hiện nay, nhắm tạo không gian dễ chịu, thư giãn nhất cho đời sống của cục bộ dân chúng.

Sự tinh sảo trong kiến trúc đã tối ưu hóa diện tích dùng, mang tia sáng và không khí tự nhiên cho mọi thứ những phòng ngủ. Đây là điểm ưu việt nhưng mà rất ít khu Khu đô thị tại Việt Nam có được.

Siêu dự án HD Mon City (Hải Đăng City) với quy mô lên tới 6,7 ha với tổng số vốn đầu tứ lên tới hơn 5000 tỷ nằm trên vị trí đắc địa 3 mặt giáp với phô Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ. Chung cư Mon City là một trong các Tổ hợp chung cư trọng điểm của năm 2015 khi được Chủ đầu tư chú trọng thành lập thành một Nhà cao tầng khép kín kiểu mẫu.

Siêu dự án được chia làm 4 khu gồm có:

– Tòa CT1 có 2 Block cao 30 tầng  – Click xem hình ảnh Tòa CT1 Tòa tháp Chung cư Mon City

– Tòa CT2 có 4 Block cao 27, 33, 39, 45 tầng – Click xem hình ảnh Tòa CT2 chung cư Mon City

– Liền kề, biệt thự gồm có 147 lô – Click xem hình ảnh ngay bên Mon City

– Khu lớp học quốc tế Nhật phiên bản…..

 

Mặt bằng căn hộ Mon City Mỹ Đình

GIÁ BÁN VÀ ƯU ĐÃI DỰ ÁN MON CITY CẦU GIẤY

– Giá bán: dự định giá bán Tổ hợp căn hộ Chung cư Mon City Mỹ Đình 27 – 30tr/m2 (VAT + Full Nội thất hiện đại)

– Tiến độ nộp tiền khi mua Tòa nhà Chung cư Mon City:

+ Đợt 1: cư dân đóng tiền 30% giá trị Siêu dự án khi mở màn ký hợp đồng mua bán

+ Đợt 2: người dân nộp tiền 15% giá trị căn hộ khi xây dựng tầng 5

+ Đợt 3: cư dân thanh toán 15% giá trị Chung cư khi thành lập tầng 15

+ Đợt 4: cư dân thanh toán 10% ý nghĩa Tòa nhà khi xây dựng tầng 25

+ Đợt 5: người dân thanh toán 25% giá trị căn hộ khi bàn giao nhà và trao chìa khóa

+ Đợt 6: cư dân nộp tiền 5% giá trị Tổ hợp căn hộ khi bàn giao sổ hồng….

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN MON CITY CẦU GIẤY

– Hiện tại Quần thể đã khởi công và tiến hành quây ngăn để xây dựng dự án đang khoan cọc và sẵn sàng xây hầm. Tiến độ thiết kế Tổ hợp chung cư Chung cư Mon City Mỹ Đình dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 9 năm 2017

– tin tức cập nhật ngày 20/8/2015 Chung cư Mon City Mỹ Đình ngừng 80/240 cọc nhồi hạng mục cao tầng. Gấp rút đẩy nhanh tiến độ, bây chừ tiến độ thiết kế Chung cư Mon City Mỹ Đình đã ngừng 80/240 cọc nhồi D600 hạng mục cao tầng. Đồng thời, các cọc nhồi trước tiên của hạng mục nhà thấp tầng cũng đã được thực hiện.

– Theo kế hoạch dự kiến, trong tuần thứ 2 tháng 8, Mon City sẽ triển khai kiến tạo cọc ép Quần thể, mau chóng hoàn thiện phần cọc nhồi để khởi công móng đúng theo dự định….

 

Tiến độ thi công chung cư Mon City

 

!!! Click vào đây : giới thiệu nhà đất

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Mon City , Mon City , Chung cư Mon City Mỹ Đình , Chung cư HD Mon City , Chung cư Hải Đăng City , …

 

Posted in: Mở bán căn hộ, Nội dung hot