Bán nhà thấp tầng đẳng cấp MBLand Mỹ Đình Cầu Giấy

Căn hộ MB Mỹ Đình tọa lạc tại vị trí nút giao giữa 2 đường Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, đây là chục phố chính của Hà Nội. Đây cũng là địa điểm đẹp, giao thông tiện lợi, có tầm nhìn lớn…
 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Tổ hợp căn hộ  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm xây dựng : Ô 1.A.IV Siêu dự án mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tứ vấn giám sát: VP bốn vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn thi công: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô Dự án: một Quần thể bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Siêu dự án; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ tính năng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Tòa nhà để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Quần thể để ở.                        
+ Tổng số Dự án: 357 Khu đô thị
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Vị trí của Căn hộ có nhiều thuận tiện trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác nhà cửa về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối bằng vận. vị trí thành lập nhà cửa nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, dễ dàng về giao thông, có tầm nhìn lớn và lớn. do vậy, nhà cửa không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch bình thường thị trấn nhưng mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện và nhanh lẹ, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu chợ BIG C. Tiếp cận trọn vẹn các tiện lợi xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây cỏ trong khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tòa nhà MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tòa nhà thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. công dụng sử dụng của khu đất là : Tổ hợp căn hộ Nhà cao tầng, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tổ hợp căn hộ là một Tổ hợp căn hộ cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Tòa nhà. nhà cửa được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Khu đô thị, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có xây cất lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tòa nhà và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp đơn lẻ.

Các Tòa nhà được xây cất tân tiến, được tối ưu hóa các công năng dùng đoàn kết với nhiều tiện ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem tới không gian thư giãn cho dân chúng sống tại đây.
+ Khu TTTM đẳng cấp, không gian bán buôn thu hút.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được thiết bị các thiết bị luyện tập hỗ trợ đẩy mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền…
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp phục vụ tận tâm cẩn thận của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tiến bộ cung cấp dịch vụ chú tâm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường bình an, ấm áp và thân thiết.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Dự án MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Nhà cao tầng, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 – 115m2, từ 1 – 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Dự án MBland Central Point Mỹ Đình được xây dựng văn minh, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống xanh, rộng đãng. Ngoài ra, nội thất được bố trí hợp lý, tiện lợi, tối đa hóa công năng sử dụng, liên kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một tòa tháp hội tụ nhiều nhân tố tiện lợi và đẳng cấp.

Posted in: Mua bán nhà đất, Nội dung hot