Suất ngoại giao dự án Season Avenue Hà Nội

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên điển hình theo khí hậu ôn đới của Việt Nam theo  bốn mùa. Khu mùa xuân, mùa thu, mùa hạ, và mùa đông, Logo Tổ hợp căn hộ ý nghĩ Lộc – Phát – Trường Tồn (689) với tất cả mong muốn trên chủ đầu tư đã truyền hết tâm quyết vào chính Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao – Hà Đông.

Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue xây cất mang đậm đẳng cấp sinh thái Singapore câu kết cảm hứng 4 mùa Xuân-Hạ- Thu- Đông tại Hà Nội. Theo đó, 4 tòa Chung cư sẽ được quy hoạch tương ứng: S1 (mùa Xuân)- S2 (mùa Hạ)- S3 (mùa Thu) và S4 (mùa Đông). Sau thắng lợi của lễ phân phối tòa S1, với 200 Chung cư giao dịch thắng lợi chỉ sau 3 giờ độc quyền bán, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu tòa S3 Seasons Avenue tới khách hàng.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN SEASON AVENUE

Tên Chung cư: Seasons Avenue
Chủ đầu tư: Công ty TNHH CapitaLand – Hoàng Thành đã đầu tư nhiều Căn hộ trong đấy có khu Mulbery Land đã đưa vào hoạt động và được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, tiện ích và uy tính của mình.
+ Tổng diện tích khu đất: 13.651m2
+ Tổng diện tích sàn: 196.792m2
+ Mật độ xây dựng khối đế : 56,5%
+ Mật độ xây dựng khối tháp : 29.8%
+ Tổng vốn đầu tư thành lập Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue: 170 triệu USD
+ Bàn giao: quý II/2018
Quy mô Khu đô thị: Gồm 4 tòa S1, S2, S3(cao 40 tầng) và tòa S4 (41 tầng) tượng trưng cho 4 mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông)
II. VỊ TRÍ DỰ ÁN SEASON AVENUE

Seasons Avenue – Đại lộ bốn mùa tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội- tiện lợi và tiện lợi di chuyến theo trục đường chính Tố Hữu( Lê Văn Lương kéo dài), lại được bao quanh bởi rất nhiều tiện ích công cộng:
+ Tuyến bus nhanh – Lê Văn Lương, cùng Tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông
+ Làng lụa Vạn Phúc
+ Hệ thống trường đại học danh tiếng: Học viện Anh ninh, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Kiến trúc, ĐH Hà Nội, ĐH Khoa học xã hội và nhân Văn, ĐH KHTN
+ Hệ thống bệnh viện: Bệnh viện 103, BV Bộ thành lập, BV Đa Khoa Hà Đông
Cùng bến xe và siêu thị, trung tâm sắm sửa: BigC, Coopmart

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN SEASON AVENUE

Với những gì chủ đầu tư mong muốn mang lại không gian sống cực kì lý tường với nhiều tiện ích bật nhất hiện thời mà khó có một Căn hộ nào có thể mang lại cho khách hàng. Seasons Avenue với xây đắp mang phong cách sống 4 mùa – xuân – hạ – thu – đông và các tiện ích mang lại cho cư dân

   +  Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa.
   +  Vườn xanh thẳng đứng.
   +  Bể bơi tràn bờ trên tầng 5.
   +  Hệ thống bậc thang độc đáo phục vụ nhu cầu đồng đội dục của cư dân: Calorine burning steps.
   + Vườn BBQ.
   + Khu nhà kính tổ chức sự kiện.
   + 4 tầng nổi tiếp liền cả 4 tòa.
   + câu kết tiện ích nội đẹp, tối ưu, gần giống như Tổ hợp căn hộ Mulberry Lane và có phần nổi trội hơn.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN SEASON AVENUE

Chung cư Seasons Avenue hướng tới sự tối ưu trong không gian sống trong từng Khu đô thị. Nếu như các Khu đô thị Tổ hợp căn hộ cao cấp trước đây thường đi kèm với diện tích Khu đô thị to thì tại Seasons Avenue, các Dự án chiếm hữu diện tích linh hoạt vừa phải, tạo nên một không gian sống ấm cúng cho những gia đình hiện đại.
Tại tòa S3, Chung cư kiến tạo với diện tích tối ưu nhu cầu của các hộ gia đình:
+ Căn 2 phòng ngủ : diện tích thông thủy từ 71.95 – 72.24 m2
+ Căn 3 phòng ngủ diện tích từ  93.4- 94.55 m2
+ Căn 3 ngủ+ có diện tích từ 110.96- 112.09 m2
Tất cả đều là căn góc, sở hữu mặt bằng căn hộ vuông vắn, tối đa hóa công năng dùng và trên hết, 50% Dự án có 2 đến 3 mặt thoáng với tầm view rộng mở.
Hơn nữa, các Chung cư tại Chung cư Seasons Avenue có kiến thiết tối ưu hơn so với Mulberry Lane khi vừa có loggia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công phục vụ sở thích của khách hàng.
V. GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH

Tòa S3 Seasons Avenue có tiến độ đóng tiền tốt nhất mà chưa có dự án nào trong Hà Nội có thể phục vụ được, khác biệt khách hàng chỉ nộp tiền 50% trước khi bàn giao Tổ hợp căn hộ một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho gia đình bạn
=>> Giá bán trung bình 25.5 triệu/m2 (gồm VAT, nội thất căn bản). Đăng ký xem nhà mẫu và chọn mua Dự án hôm nay để được chế độ tốt nhất

Posted in: Mở bán căn hộ, Nội dung hot