Phân phối chung cư Park View Hà Đông

đẳng cấp sống tiến bộ, thuận tiện, hài hòa với thiên nhiên trong một căn hộ chất lượng cao là mục tiêu ParkView Residence mong muốn mang đến cho cộng đồng dân cư nơi đây. Tiểu khu ParkView Residence bao gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng, mật độ xây dựng chỉ 26.6%, đảm bảo mật độ dân cư với không gian thiên nhiên cùng những dịch vụ, tiện ích vượt trội. Chung cư chung cư ParkView Residence được biết đến như 1 cơ hội đầu tư thu hút, 1 điểm nóng thú vị sự chú ý của các tổ chức và cá nhân bởi chất lượng quá tốt so với giá thành. bây chừ Tổ hợp căn hộ đang là điểm nóng BĐS trong khu vực Tây Nam Hà Nội với vận tốc bán hàng tăng chóng mặt.

Tiểu khu Park View Residence bao gồm 3 tòa H, J, K nằm trong cụm Khu đô thị CT7 –  Khu đô thị mới Dương Nội. Khu Dự án Park View Residence là khu cao cấp nhất được phát triển nhiều hệ thống tiện ích văn minh, đồng bộ. Hiện tại Chung cư tiểu khu Park View Residence sẽ được chính thức từ 1.3 tỷ/căn diện tích từ 72 m2 – 111m2.

chung cư park view residence

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

+ Tên Tổ hợp căn hộ: Tiểu khu Park View Residence – KĐTM Dương Nội

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và tạo ra bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST)

+ Nhà Thầu: Công ty CP Đầu tư thành lập Phục Hưng 7
+ Đơn vị Giám sát xây đắp: Công ty Cổ phần Đầu tư TSG Việt Nam
+ Đơn vị độc quyền bán độc quyền: Hệ thống khu chợ Khu đô thị Bất động sản STDA

+ Địa điểm: Đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Dương Nội, Tổ hợp căn hộ mới Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.

+ Diện tích đất: 10.558,5m2

+ Diện tích thành lập: 8.425,6m2

+ Mật độ thành lập: 26,6%

+ Tổng số Tổ hợp căn hộ: 627 căn

+ Quy mô: 03 công trình cao 25 tầng, 02 tầng hầm, 1 tầng thương mại.

+ Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý II/2016

+ Giá bán trung bình: Từ 15,9 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất)

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN
 

Tiểu khu ParkView Residence có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có vận tốc thị trấn hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm thể thao nước nhà, các cao ốc khách sạn 5 sao, cửa hàng Big C, các cao ốc, các tòa tháp tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng…….

Gần nhiều tòa tháp quy mô lớn: Trung Tâm Hội Nghị tổ quốc, Sân Vận Động nước nhà Mỹ Đình, khu chợ Big C,… khác biệt gần ga đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, từ Căn hộ vào trung tâm của Hà Nội chỉ 10 phút.

 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Các Tổ hợp căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu, vũ trang vệ sinh cao cấp, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn…

+ Sẽ hợp tác với đơn vị quản lý chuyên nghiệp
+ Sảnh chờ tầng 1 xây cất, xây dựng chất lượng, tiến bộ à tạo cho KH cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn khi bước ra từ Parkview Residence
+ Hệ thống quản lý ra vào mưu trí: Quản lý bằng thẻ từ cho sảnh ra vào tầng 1 và thang máy à chỉ cư dân của PR mới có thể ra vào được tòa nhà, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối.
+ Hệ thống camera giám sát và hệ thống âm thanh: lắp đặt cho kv hầm, sảnh tầng 1 và các tầng của tòa nhà.
+ Quản lý bãi đỗ xe lanh lợi: quản lý bằng thẻ từ à mang lại sự dễ dãi, hiện đại và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho Khách hàng
+ Dịch vụ xe Bus Parkview: xe bus dành riêng cho cư dân của tiểu khu, đón cư dân tại sảnh của 3 tòa nhà. Lộ trình: PR – Hoàn Kiếm, đỗ tại các điểm dừng xe bus Hà Nội, tần suất: 2 lượt/ngày (sáng và chiều lúc tan giờ làm)

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN
 

– toàn cục tiểu khu có 3 tòa Tổ hợp căn hộ, mỗi tòa có 2 tầng hầm (liên thông với tầng hầm của 7 tòa còn lại của CT7, phục vụ trên 1.000 chỗ để ô tô).
– Có 1 tầng thương mại dịch vụ, từ tầng 2 đến tầng 25 của tòa nhà là tầng căn hộ. Mỗi tầng gồm 9 Dự án, các căn hộ có diện tích từ 55m2 đến 112m2, từ 2 – 4 phòng ngủ, sắp xếp hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí hoàn hảo.
– Tất cả Khu đô thị đều có 2 nhà vệ sinh, thích hợp với nhu cầu dùng của khách hàng. Các Chung cư được đầu tư và vũ trang danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn gỗ chất lượng cao, vũ trang vệ sinh tiến bộ, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an ninh,…
– Diện tích các loại Chung cư:

+ Tổ hợp căn hộ 2 phòng ngủ: 57m2, 65m2, 72m2, 80m2, 85m2

+ Tổ hợp căn hộ 3 phòng ngủ: 112m2

Posted in: Mở bán căn hộ, Nội dung hot