Thông tin căn hộ Vinhomes 29 Liễu Giai Ba Đình

Vinhomes Metropolis Liễu Giai với quy mô 13ha. Bao gồm văn phòng, trung tâm thương mại, Khu đô thị cao cấp, phối hợp với cảnh quan tiện ích xung quanh. Chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup. Vinhomes Metropolis hứa sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho tầng lớp khách hàng thượng lưu, muốn mô tả thứ hạng.

Vinhomes metropolis

I. Tổng quan

+ Tên Chung cư : Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis – Vinhomes Liễu Giai
+ Chủ đầu tư : Tập đoàn thành lập và bất động sản cao cấp Vingroup.
+ Đơn vị thiết kế : Công ty tham mưu đầu tư xây dựng Sao Việt – Công ty CP tham vấn thi công và đầu từ DTH
+ Nhà thầu thành lập : Delta – Đơn vị xây dựng dân dụng và công nghiệp.
+ Quy mô Căn hộ : 13.039 m2
+ Tổ hợp Chung cư : Dự án cao cấp – Tổ hợp văn phòng – trung tâm thương nghiệp
+ Diện tích xây dựng :  6.134 m2
+ Mật độ xây dựng : 54%
+ Diện tích sàn thành lập : 91.686 m2
+ Số lượng Chung cư : 378 Tổ hợp căn hộ
+ Quần thể Căn hộ : Gồm 2 nhà cửa 30 tầng với 6 tầng TTTM và 6 tầng hầm

II. Vị trí
Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Sở hữu địa điểm kim cương. Nằm tọa lạc tại số 29, Liễu Giai, Ba Đình, một trong những đoạn đường đẹp nhất thủ đô – Tiếp giáp với Đại sứ Quán Nhật Bản – Đối diện trước mặt tòa nhà Lotte – Phía bắc hướng ra Hồ Tây, phía tây là Hồ Ngọc Khánh, Phía Nam là hồ Giảng Võ – Nằm trong khu nội đô, trung tâm hành chính của quốc gia.

III. Tiện ích

Tiện ích Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai của Vingroup kế thừa và phát huy tinh hoa từ những Căn hộ đã triển khai rất thành công như Royal City, Times City. Với những tiện ích thứ hạng vượt trội, được đầu tư kỹ càng, đồng bộ và khép kín mang đến cho cư dân không gian sống, không gian thư giãn khôn xiết thứ hạng.

IV. Đặc điểm nổi trội của Căn hộ.

Đơn vị kiến thiết: Atkins – Là một trong những tập đoàn tư vấn kiến thiết toàn cầu với bề dày kinh nghiệm 75 năm phát hành trên quả đât và 40 năm hoạt động tại khu vực châu Á – thanh bình Dương.
Khu đô thị có tổng diện tích thành lập: 3,6 ha 2 khối văn phòng 3 tòa Dự án chung cư cao cấp Mật độ cảnh quan xanh và các công trình công cộng lên tới 70%.

Mật độ các căn hộ trên 1 mặt sàn thấp (khoảng 13 căn/sàn) nên tổng diện tích Khu đô thị trong Tổ hợp căn hộ không nhiều.
dự án sẽ có một số lượng rất hạn chế các Tổ hợp căn hộ Penthouse View hồ Tây, Penthouse sân vườn rộng lớn.
100% các phòng trong Khu đô thị có các khe sáng và mặt thoáng. Hơn 70% các Chung cư có View hồ.

* Giống như các khu tinh vi khác của Vinhomes, Vinhones Metropolis Liễu Giai có trọn vẹn các tòa tháp tiện ích đáp ứng cho đời sống của cư dân tại Căn hộ: trường, Phòng khám, trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5*.

Posted in: Mở bán căn hộ, Nội dung hot