Thông tin căn hộ Sun Thụy Khuê Tây Hồ Tây

Tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Legacy 69B Thụy Khuê là sự tiếp nối sau những thành công vào bản đồ bất động sản của Tập đoàn Sun Group. Mang nhiệt huyết tạo lập những item bất động sản đỉnh cao với dấu ấn vượt thời kì, Tập đoàn Sun Group cũng cam kết đem đến cho khách hàng Khu đô thị đẳng cấp, với tiện ích sang và Đặc biệt gia tăng giá trị bất động sản theo thời kì cho những bạn đồng hành.

Khu đô thị Sun Legacy 69B Thụy Khuê có địa điểm tuyệt đẹp, view hồ tây, chỉ cách hồ tây 50m, Căn hộ được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản năm 2016. Nằm tại một nơi trung tâm của Hà Nội và Hồ Tây, xung quanh Căn hộ là trọn vẹn các tiện ích đã đi vào dùng: Các trung tâm bán buôn, nhà hàng, bar, coffee, trường học… Đặc biệt, với uy tín và sự bạo chi của CĐT Tập đoàn Sun Group, cư dân sinh sống tận hưởng các loại tiện ích nội khu rất cao cấp.

chung cuw sun legacy

xây cất bởi Sala tập đoàn hàng đầu nhân loại, các Khu đô thị Tổ hợp căn hộ thi công siêu thoáng, bao gồm 2 tòa cao 25 tầng với 2 tầng hầm thông nhau. Chung cư của tập đoàn Sungroup sẽ làm đẹp thêm dung mạo của khu Hồ Tây. Khu đô thị Sun Legacy được chờ là Chung cư được xây cất qua và thứ hạng.

+ Với thiết kế mới tuyệt đẹp và nhiều căn view trực diện hồ Tây cực rộng, nhiều căn view tỉnh thành, Đặc biệt chỉ cách Lăng Bác gần 1,5km, trường THPT Chu Văn An cách chỉ 600m, hứa hẹn 69B Thụy Khuê sẽ bùng nổ trong ngày mở bán, có thể mở bán trong 2 tuần sẽ tìm ra tất thảy 385 chủ nhận của những căn hộ siêu ráo này. chung cư vinata tower

I. Thông tin trình diễn.#:
+ Tổng số 385: – 2 tòa, tòa A- 25 tầng, tòa B – 30 tầng.
+ Mỗi tầng có 7 căn.
+ Giá giao động ~4000USD/1m².
+ Diện tích: Từ 45m² – 185 m².
+ tiêu biểu: Căn 45 m²/~3,9 tỉ.
+ Bàn giao sau 18 tháng.

II. kết liên khu vực:

+ Cách Lăng Bác chưa đên 1,5km.
+ Gần trường THPT Chu Văn An (600m).
+ Trước là bãi xe của xí nghiệp xe BUS.
+ Đường Văn Cao 1km,
+ Lạc long Quân 2km.
+ Võ chí công 2,5 km.
+ Cầu Nhật Tân 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km.
+ Phía tây cách Cầu Giấy 3,5km.
+ từ vựng trí Tổ hợp căn hộ 69b thụy khuê vào trung Cách hồ Gươm 3km, cách lăng Bác hơn 500m, sân vận động quần ngựa hơn 1km.
+ Gần công viên bách thảo gần 500m, công viên thủ lệ 2,5 km, Cách sân vận động hàng Đẫy hơn 1km.

III. vị trí

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 69B Thụy Khuê, Sun Legacy nằm ngay khu vực Hồ Tây sầm uất và rất gần với trọng tâm hành chính quận Ba Đình.

Khu đô thị có vị trí “ độc nhất”, view trót ra Hồ Tây, khu vực Lăng Bác, quảng trường Ba Đình và vườn Bách Thảo.

IV. Tiện ích

Tổ hợp căn hộ 69B Thụy Khuê với hoàn toản dịch vụ & tiện ích đi kèm như: trọng tâm thương nghiệp, câu lạc bộ, sân vui chơi, phòng cộng đồng dục thể thao, hệ thống bình an bảo đảm 24/24,……. chung cư Ha noi Center Point

V. Mặt bằng

Khu đô thị 69B Thụy Khuê với 2 nhà cửa, mỗi tòa cao 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 500 Dự án Căn hộ cao cấp, diện tích  từ 38m2 cho đến 500m2, ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các Khu đô thị được kiến thiết hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng dùng.

 

Posted in: Mở bán căn hộ, Nội dung hot