Suất ngoại giao chung cư Paragon Phạm Hùng Cầu Giấy

Khu đô thị Paragon Tower là công trình hỗn hợp Khu đô thị và văn phòng cho thuê. Với vị trí dễ dàng giao thông đi lại, nằm ở khu trung tâm ở ngã tư Phạm Hùng và Xuân Thủy. Quần thể xung quanh Paragon Phạm Hùng là tổ hợp trường học, siêu thị, TT mua sắm..bến xe và các khu vui chơi giải trí. Với những dịch vụ và tiện ích hoàn sẽ đưa gia đình bạn  tới một cuộc sống trong lành, thuận tiện và thoải mái nhất

Căn hộ Paragon Tower Phạm Hùng được ủy ban thành phố cấp phép đầu tư và xây dựng gồm 2 tòa tháp đôi “Hạnh Phúc” và “cực thịnh” với các Tổ hợp căn hộ đều làm bằng kính cường lực nhằm giảm tia cực tím tốt cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại các Dự án. Paragon Tower hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất giành cho cư dân sinh sống tại khu vực quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội.

Chung cư Hà Nội Paragon

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

 

– Tên dự án: Paragon Tower
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thành lập và thương mại VT
– Tư vấn chiến lược: TUVA Media Real Estate
– Tổng thầu xây dựng: Công ty cổ phần thương mại và xây dựng công nghệ xanh
– Diện tích khu đất: 10.622 m2
– Tỉ lệ thành lập: 38,5 %
– xây cất toàn thể: Bao gồm 3 tòa tháp cao từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 Khu đô thị
– công trình A1 & A2 cao 36 tầng
– công trình A3 cao 34 tầng
– Số tầng hầm 02 tầng hầm để xe ô tô, tầng lửng để xe máy
– Tầng thượng xây dựng hệ thống sân vườn, cây trồng có diện tích 300m
– Tầng dịch vụ 05 tầng thành lập hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu công dụng thể thao, khu tính năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em.
– Bể bơi 4 mùa được xây dựng tại tầng 05 của tòa nhà có diện tích mặt hồ 224,2m2. Tràng bị thêm phòng xông hơi, Massage, phục hồi thể lực, làm đẹp.
– Khởi công: Quý II năm 2015
– xong xuôi: dự kiến Quý IV năm 2017

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON
 

Tổ hợp căn hộ Paragon Tower tọa lạc nằm tại mặt đường Phạm Hùng- Lô A3 Tổ hợp căn hộ mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội. Một trong những vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, khu vực trung tâm hành chính và kinh tế năng động và sầm uất nhất của thủ đô trong tương lai. Từ vị trí dự án, chỉ mất vài chục phút lái xe, các cư dân có thể thuận lợi tới Trung Tâm Hà Nội và các điểm đến lôi cuốn, các khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miềm bắc đô thị kết nối tương lai nằm rất gần các vị trí trung tâm

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

Được thành lập trên diện tích 8200 m2 nhưng chỉ có 35% diện tích được sử dụng để thành lập các tòa nhà còn 65% diện tích còn lại được dùng cho hệ thống cây xanh, giao thông có thể thấy rằng chủ đầu tư đang hướng tới thành lập Dự án xanh- xu hướng sống hiện nay.

Điểm nhấn chủ chốt trong thi công mà các nhà xây cất của công ty DP Architects (Singapore) hướng tới đó là “The Tree”: lõi kết cấu của tòa nhà hoạt động như một thân cây nâng đỡ cục bộ phần tán lá là các không gian chức năng của nhà cửa. Khi hoàn thiện tất cả Chung cư Paragon Tower sẽ biểu hiện được mong muốn của chúng tôi là không chỉ thi công nên một công trình đẹp, tiến bộ, hiệu quả cao mà còn mang lại cho không gian thị trấn một nhà cửa có giá trị và thân thiết với môi trường.

IV. MẶT BẰNG CĂN HỘ HÀ NỘI PARAGON

Tổng diện tích đất là 8.200m2 gồm 1 nhà cửa văn phòng (Victoria) và 2 tòa Khu đô thị (tòa tháp hạnh phúc và tòa tháp cực thịnh) cao 30 tầng với tổng số Chung cư là 330 căn.

Mỗi tầng có 6 căn hộ với nhiều loại diện tích từ 95m2 – 154m2. Chung cư penthouse được sắp xếp ở tầng 29 và 30, mỗi căn có diện tích từ 418m2 – 498m2.

V.GIÁ BÁN DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

Giá bán: ĐAng cập nhật …

 

 

Posted in: Mở bán căn hộ, Nội dung hot