Giới thiệu căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Hà Nội

Dự án Imperia Sky Garden do công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Căn hộ Impeira Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng. Căn hộ 423 Minh Khai sẽ mang lại cuộc sống dễ chịu và vừa đủ thuận lợi cho cư dân nơi đây.

Chung cư Imperia Sky Garden

TỔNG QUAN

– Tên dự án: Imperia Sky Garden

– địa điểm: Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần HBI.

– Nhà thầu xây dựng: Coteccons, Công ty CP Xây dựng và kinh dinh địa ốc Hoà Bình.

– Đơn vị tư vấn giám sát: Coninco 3C, Rhincon.

– Đơn vị sản xuất Tổ hợp căn hộ: M.I.K Corporation.

– Đơn vị bảo trợ tài chính: VPBank.

VỊ TRÍ

Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng. Vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

kết liên khu vực của Chung cư:

– Chỉ mất ít phút để đi tới các vị trí lớn như: Hồ Gươm, Dự án Times City, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, Chung cư chủ quyền Green City,…

– Gần các trường đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học thành lập, Đại học Y,…Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,…

– Gần các Trung tâm thương mại lớn: Vincom Bà Triệu, Times City,…

TIỆN ÍCH

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là sự kết hợp giữa thiên nhiên và đẳng cấp hiện đại. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca tự nhiên xung quanh trót từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

tất không chỉ phục vụ thuận tiện sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm nom sức khỏe, ý thức của người dân.

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng tự nhiên, vừa không xa rời tiện lợi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng duyệt y việc tạo dựng bản hòa ca tự nhiên Imperia Sky Garden Minh Khai. Đây cũng là khuynh hướng mới đang được chuộng tại các khu thành thị đương đại trên quả đât.

MẶT BẰNG

Không gian nội thất Dự án tại Dự án 423 Minh Khai được kiến tạo sang, đep mắt. Các phòng khách, phòng ngủ được xây cất với nhiều khe thoáng và cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự thông thoáng lưu thông không khí mang lại vượng lộc cho gia chủ.
Khu đô thị Imperia Sky Garden với kiến thiết diện tích từ 64m2 – 102 m2 gồm 2 đến 3 PN.

Xem thêm: Tổ hợp căn hộ Mandarin Garden 2 Tân Mai

 

 

Posted in: Mở bán căn hộ, Nội dung hot